5 nhược điểm khách hàng cần biết trước khi chọn cánh kính tủ nội thất

  1. Ngày đăng: 28-04-2022
  2. Lượt xem: 1409

Cánh kính tủ áo nội thất hay bất kỳ sản phẩm nào đều có những nhược điểm tồn tại, Ben Luxury sẽ chia sẻ những nhược điểm của cánh cửa nội thất bằng cánh kính khung nhôm cho khách hàng tham khảo.

Nhược điểm của sản phẩm điều mà không một nhà cung cấp hay tư vấn viên nào muốn khách hàng biết, riêng Ben Luxury chúng tôi sẵn sàng chia sẻ góp ý chân thật, luôn mong muốn mang lại sản phẩm tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng, dưới đây là 5 nhược điểm về vật liệu cánh kính tủ áo Ben Luxury xin chia sẻ với quý khách.
 

1. Nhược điểm cánh kính tủ nội thất quy cách lớn rất khó tìm vật liệu thay thế


Với nhau cầu nâng cấp hay thiết kế mới tủ sử dụng cánh kính nội thất, thường sẽ yêu cầu tiết diện mặt tủ lớn để sử dụng cung ứng các cánh tủ có diện tích lớn, đây là ưu điểm của cánh kính nhưng là nhược điểm của các loại cánh truyền thống, một cánh cửa kính có thể cao tới 3m vẫn đảm bảo độ ổn định không võng, không dãn nở gây hư hại và khó khăn trong quá trình sử dụng. Vậy nên khi đã sử dụng của tủ cánh kính gần như không thể thay đổi vật liệu cánh cửa về sau. 
 
Cánh tủ kính khung nhôm có thể dài tới 3m nhờ độ ổn định của vật liệu đặc biệt
Cánh tủ kính khung nhôm có thể dài tới 3m nhờ độ ổn định của vật liệu đặc biệt
 

2. Nhược điểm kĩ thuật gia công rất đặc biệt, đi kèm các cánh tủ phải có độ chuẩn xác cao


Yêu cầu để lắp được cửa tủ cánh kính rất cao, khung tủ có độ chuẩn xác lớn và tỉ số an toàn phải đủ, cánh tủ nhôm kính chuyên dụng có trọng lượng riêng khá cao. Bởi vậy khi gia công khung tủ nội thất dùng cánh kính Ben Luxury thường dùng kĩ thuật CNC toàn bộ để đảm bảo độ chính xác lên từng mm của mặt cửa tủ. Với vật liệu truyền thống đôi khi chỉ cần chỉnh sửa vị trí bản lề để cân đối sữa chữa lỗ hổng nhưng cánh kính thì không, một là siêu đẹp hai là khỏi sử dụng.
 
Gia công cánh kính cần độ chính xác tuyệt đối ngay cả vị trí bản lề
Gia công cánh kính cần độ chính xác tuyệt đối ngay cả vị trí bản lề

Gia công cánh kính mọi thông số đều có tính tuyệt đối cao, từ khung khung tạo hình đến vị trí lắp bản lề không đơn dản như vật liệu truyền thống, 1 sai số nhỏ có thể gây ra lỗi sản phẩm không thể sử dụng, vì những lỗi kĩ thuật về thông số rất khó phát hiện. Khách hàng hãy đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu khi chọn đơn vị gia công cánh kính.

 

3. Nhược điểm bảo trì sửa chữa cần đội thợ nhiều kinh nghiệm


Như yếu tố chính xác thông số ở trên, nếu cần bảo trì sửa chữa nếu có rủi ro sự cố mà không tìm hiểu về quy định bảo hành, sự cố này rất dễ gây ra phiền toái, gia công lắp đặt cánh kính gần như một mảng cần chuyên môn khác biệt. 
 
Có rất nhiều mẫu nhôm và kính chuyên dụng, để đồng bộ màu sắc hãy để ý thông tin nhà cung cấp
Có rất nhiều mẫu nhôm và kính chuyên dụng, để đồng bộ màu sắc hãy để ý thông tin nhà cung cấp
Bộ sưu tập màu khung nhôm của Ben Luxury
Bộ sưu tập màu khung nhôm của Ben Luxury
 
Hệ kính cường lực đa dạng chuyên dụng cho cánh tủ kính nội thất
Hệ kính cường lực đa dạng chuyên dụng cho cánh tủ kính nội thất

Vì thẩm mỹ khung nhôm cánh kính thường là màu của kính, và màu của kim loại có tính ánh kim. Để tìm được cánh kính có đúng màu sắc về kính về khung nhôm hãy lưu ý thông tin đơn vị cung cấp. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí về sau nếu phát sinh sự cố.
 

4. Vệ sinh lau chùi có tính chuyên dụng với tủ cánh kính nội thất.


Cánh kính khung nhôm có tiết diện lớn là kính bóng và nhôm, vệ sinh cần các phụ kiện siêu sạch và phương pháp làm sạch đặc dụng hơn so với các vật liệu khác. Tuy nhiên vì kính là vật liệu khá phổ thông trong không gian nội thất nên vấn đề vệ sinh lau chùi chỉ có tính chuyên dụng chứ cũng không gây ra nhiều khó khăn vất vả.

 
Cửa nhôm vàng hồng gương kính được thiết kế với tiết diện lớn
Cửa nhôm vàng hồng gương kính được thiết kế với tiết diện lớn
 

5. Giá thành vật liệu, sản xuất và vận chuyển sẽ cao hơn các loại cánh tủ phổ thôngNhôm và kính và loại vật liệu có giá thành khá chênh với các sản phẩm vật liệu phổ thông, và được xếp hạng vào phân khúc sản phẩm đẳng cấp trong hệ vật liệu nội thất, chính vì thế giá thành vật tư, giá trị giờ gia công sản xuất đặc dụng, vật liệu thẩm mỹ cao cấp nên vận chuyển sẽ khó khăn hơn. Cùng đội ngũ kĩ thuật có nghiệp vụ chuyên môn. Dẫn theo giá thành cánh kính tủ nội thất sẽ phải cân đối rất kĩ trước khi chọn lựa.

 
Vật liệu nội thất cao cấp - giá thành cao - khó vận chuyển - lắp đặt
Vật liệu nội thất cao cấp - giá thành cao - khó vận chuyển - lắp đặt

Ben Luxury chia sẻ một số nhược điểm của cánh kính tủ nội thất cung ứng thông tin cho khách hàng trước khi chọn lựa sản phẩm. Hiện nay Ben Luxury là đơn vị cung cấp vật tư khung nhôm cánh kính, sản phẩm cánh kính độc lập cũng như nhận gia công tủ nội thất hệ cánh kính đáp ứng nhu cầu toàn quốc. Chế độ bảo hành lên tới 5 năm, Ben Luxury hân hạnh được phục vụ quý khách.
Ben Luxury Alu & Glass

 
Bài viết khác