Cánh kính cho nhà tắm hiện đại

Cánh kính cường lực cho nhà tắm hiện đại ứng dụng cho việc trang trí, ngăn vách, cửa lùa cánh kính ...v...v.. dành cho những không gian nhà tắm mở, vật liệu kính trong giúp trải nghiệm không gian rộng hơn hiện đại và đẳng cấp hơn. Cánh kính Luxury xin giới thiệu một số sản phẩm cánh kính ứng dụng cho nhà tắm cho quý khách hàng tham khảo.
Cánh kính cho phòng tắm độc lập - Ben Luxury
Cánh kính cho phòng tắm độc lập - Ben Luxury

Cánh kính cường lực khung nhôm cho phòng tắm biệt lập nằm trong không gian lớn, vừa nhiệm vụ phân cách che chắn khu vực nhà tắm, vừa đảm nhiệm là cánh cửa phòng tắm độc lập. Các vật liệu cánh kính và khung nhôm chuyên dụng đều có khả năng thích ứng độ ẩm cao, chống nước gọn gàng tạo hiệu năng cao trong quá trình sử dụng.
Cánh kính ngăn khu vực nhà vệ sinh hiện đại - Ben Luxury
Cánh kính ngăn khu vực nhà vệ sinh hiện đại - Ben Luxury

Với 2 công năng vừa là tấm ngăn nhà vệ sinh vừa là cánh cửa kết hợp, sử dụng combo cánh kính ngăn nhà vệ sinh cực kỳ tiện dụng. Với thiết kế này phù hợp với phong cách hiện đại cùng hệ không gian mở ứng dụng với nhiều loại thiết kế nội thất.
Cánh kính trang trí làm tường khu nhà tắm cao cấp
Cánh kính trang trí làm tường khu nhà tắm cao cấp

Là vật liêu vô cơ kháng ẩm, ứng dụng cánh kính làm tường nhà tắm phát huy tối đa ưu điểm này. Như thiết kế trên, cánh kính là nơi cố định vòi hoa sen và là vách của bồn tắm hiện đại. Điểm mạnh không thế không nói tới đó chính là cánh bố trí ánh sáng trong không gian cánh kính sẽ tạo ra những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn.
Cánh kính vách ngăn nhà vệ sinh và nhà tắm
Cánh kính vách ngăn nhà vệ sinh và nhà tắm

Thông thường với các không gian nhà tắm và nhà vệ sinh chung, việc vừa tao vách ngăn vừa là cánh cửa việc sử dụng cách kính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây là cách thiết kế bắt gặp rất nhiều tại Việt Nam về sở thích, thói quen sử dụng và khả năng tiết kiệm không gian.
Cánh kính cho không gian nhà tắm đẳng cấp
Cánh kính cho không gian nhà tắm đẳng cấp

Cánh Kính Ben Luxury đơn vị cung cấp vật tư gia công cánh kính & thi công hoàn thiện cánh kính nội thất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, với các dòng combo sản phẩm Ben Luxury hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế 3D miễn phí để có thể mang lại dịch vụ và sản phẩm làm hài lòng mọi quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ: 


Cánh Kính Ben Luxury 
Địa chỉ : Số 10 Đường D14B Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú HCM
Hotline : 0707.38.3333
Email : lienhe@xuongcanhkinhtuao.com