Cánh kính tủ màu vàng xước - xám khói hoàn thiện

  1. Ngày đăng: 25-01-2021
  2. Lượt xem: 3754

Cánh kính tủ gia công bằng khung nhôm vàng xước đang được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng. Dưới đây là công trình hệ cánh kính tủ áo sử dụng khung nhôm Gold Hairline.

Cánh kính tủ gia công bằng khung nhôm vàng xước đang được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng. Dưới đây là công trình hệ cánh kính tủ áo sử dụng khung nhôm Gold Hairline kết hợp với cánh kính xám khói do Ben Xulury mới bàn giao cho quý khách hàng tại quận Tân Phú - HCM.

 

Video công trình cánh kính tủ áo - tủ trang trí sử dụng khung nhôm gold hairline ( vàng xước ) - Ben Luxury.

Hiện nay màu sắc kim loại màu vàng nói riêng, khung nhôm cánh kính nói chung có sự ưa chuộng lớn. Thẩm mỹ vật liệu xu thế mới mang lại đẳng cấp chất lượng vượt trội hơn bởi nguyên vật liệu gia công hoàn toàn chống nước chịu nhiệt tốt. Có độ dản nở nhỏ trong điều kiện sự dụng tự nhiên nội thất trong nhà.
 
Tủ áo trang trí phòng ngủ - Vàng xước kính xám khói.
Tủ áo trang trí phòng ngủ - Vàng xước kính xám khói.

Nhôm định hình chuyên dụng của cánh kính tủ áo nội thất có độ dày cao và đúc sẵn hèm chứa kính. Kính là loại kính cường lực 5mm đa dạng sự chọn lựa. Riêng màu vàng khung nhôm có rất da dạng : Nhôm vàng mờ, nhôm vàng bóng, nhôm vàng xước - nhôm bản lớn và bản nhỏ. ( Tham khảo : Khung nhôm cánh kính màu vàng ).
 
Công trình tủ áo cánh kính màu vàng thực tế - Ben Luxury
Công trình tủ áo cánh kính màu vàng thực tế - Ben Luxury

Với thiết kế này khách hàng chọn hộc tủ vật liệu gỗ ép Milamin vân gỗ Sồi rất khớp với cánh tủ kính khung nhôm vàng gold xước, tạo ra sự khác biết và những cảm nhận chân thực nhất về sản phẩm, sự lôi cuốn của tủ áo cánh kính mang lại.
 
Tủ áo cánh kính màu vàng xước ( gold hairline ) - Cửa lùa cánh kính
Tủ áo cánh kính màu vàng xước ( gold hairline ) - Cửa lùa cánh kính
 
Với cửa lùa cánh kính phương án tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian cửa đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối ưu, Tủ cánh kính nội thất cửa lùa có thể là tủ độc lập hoặc kết hợp cả cửa lùa và cửa truyền thống vô một tủ đa dụng.

Tủ cánh kính vàng gold kết hợp cánh truyền thống và cửa lùa
Tủ cánh kính vàng gold kết hợp cánh truyền thống và cửa lùa

Trong thực tế có những loại tủ đa năng tổng hợp, như ở công trình này tủ tivi kết hợp tủ đồ, tủ trang trí và tủ áo. Khách hàng chỉ cần đưa ra nhu cầu Ben Luxury sẽ thiết kế và gia công hoàn thiện mọi mong muốn của quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.
 
Hệ thống ánh sáng đèn chiếu của tủ cánh kính màu vàng gold
Hệ thống ánh sáng đèn chiếu cảm biến thông minh của tủ cánh kính màu vàng gold

Hầu hết các tủ cánh kính đều không bỏ qua chọn lựa này, hệ đèn chiếu trong của tủ cánh kính. Trong quá trình thiết kế và gia công các vị trí lắp đèn led đã được tích hợp, màu sắc đèn do khách hàng chọn lựa. Và có cảm biến đèn khi cánh tủ được mở ra hoặc được khởi động giúp đèn luôn sáng với mục đích tủ trang trí nội thất.
 
Tủ cánh kính màu vàng hoàn thiện - Ben Luxury
Tủ cánh kính màu vàng hoàn thiện - Ben Luxury

Màu vàng gold không những toát ra vẻ đẳng cấp đôi khi nó còn là màu sắc phong thuỷ của rất nhiều quý khách hàng. Vật liệu khung nhôm nhập khẩu có độ dày tiêu chuẩn gia công kĩ thuật trên máy móc hiện đại tinh tế sắc nét góp phần lớn vào các công trình nội thất cao cấp.
 
Tủ cánh kính màu vàng - đẳng cấp và quý phái
Tủ cánh kính màu vàng - đẳng cấp và quý phái.
 
Với cấu tạo tự nhôm và kính cường lực vật liệu có khối lượng riêng cao, Việc đóng mở có dễ dàng và êm ái không ? Trên video khách hàng cũng đã thấy. Bản lề chuyên dụng đủ tải trọng của kính - dù là ray trượt cửa lùa hay bàn lề truyền thống đều giảm chấn đóng mở rất nhẹ nhàng.

Chi tiết hệ tủ cánh kính màu vàng cao cấp - Ben Luxury
Chi tiết hệ tủ cánh kính màu vàng cao cấp - Ben Luxury

Màu vàng là màu nội thất rất được ý người dùng, luôn luôn là điểm nhấn của mọi công trình. Tủ cánh kính màu vàng là sự kết hợp giữa hộc gỗ - khung kính - đèn chiếu có sự tương tác với nhau. Tạo ra một sản phẩm như khách hàng đã thấy - một phong cách nội thất cao cấp /.


 
Bài viết khác