Mẫu tủ cánh kính khung nhôm Gold kính màu trà

  1. Ngày đăng: 31-05-2021
  2. Lượt xem: 2618

Tủ nội thất hệ cánh kính đang rất được nhiều quý khách hàng chọn lựa, đặc biệt là dòng cánh khung định hình màu Gold kính cường lực màu trà.

Tủ nội thất cánh kính nhôm Gold cường lực màu trà
Tủ nội thất cánh kính nhôm Gold cường lực màu trà 

Đánh giá thực tế theo nhu cầu của khách hàng đối với thị trường tủ cánh kính nội thất, mẫu cánh kính màu Gold ( vàng bóng và vàng xước hairline ) kết hợp kính màu trà là dòng sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Vậy cánh kính khung nhôm định hình Gold kính trà có gì đặc biệt.

Về cấu trúc kết cấu cánh kính khung nhôm Gold kính trà không có gì khác biết với các dòng hàng còn lại, yếu tố màu sắc có tính thu hút và phù hợp với thẩm mỹ người Việt khiến mẫu cánh kính này trở nên đặc biệt hơn.
Khung nhôm định hình màu Gold : Là nhôm đúc chuyên dụng để sản xuất cửa cánh kính, được nhập khẩu nguyên thanh, xưởng cánh kính Ben Luxury sẽ gia công kết hợp kính cường lực bán ra thị trường. Khung nhôm bản nhỏ có sức ưa chuộng hơn nhờ đường nét và tiết diện nhỏ.

Tủ cánh kính nhôm vàng kính trà cao cấp Ben Luxury
Tủ cánh kính nhôm vàng kính trà cao cấp Ben Luxury

Nhôm vàng bóng là loại nhôm mặt bóng cảm giác tựa nhựa được mạ vàng bắt sáng đẳng cấp và sang trọng, nhôm vàng xước là nhôm có màu vàng mờ các đường chỉ xước như sợi tóc tạo độ xa sỉ cho sản phẩm.
Kính sử dụng trong hệ cánh kính tủ nội thất của Ben Luxury là kính cường lực 5mm, với vách ngăn và cánh cửa ngăn nội thật là 8mm. Màu trà là màu khi kết hợp với đèn led có màu của nước trà ( trà đá) tạo phong thái lung linh.

Tủ cánh kính nội thất nhôm vàng bóng cánh kính trà đang được ưa chuộng 2021
Tủ cánh kính nội thất nhôm vàng bóng cánh kính trà đang được ưa chuộng 2021

Ưu điểm lớn ngoài thẩm mỹ bắt mắt của cánh kính nhôm định hình Gold kính màu trà chính là chất liệu chống nước chịu nhiệt, độ ổn định cao và ít dản nở trong điều kiện sử dụng trong nhà. Đây là 2 vật liệu có độ bền cực cao, cánh kính có thể dài tới 2m vẫn bảo đảm sử dụng dễ dàng, không đánh võng cong vênh, hay dãn nở làm kẹt cửa phải bảo trì bảo hành.

Cánh kính tủ áo màu sắc vàng đẳng cấp và sang trọng
Cánh kính tủ áo màu sắc vàng đẳng cấp và sang trọng

Việc thiết kế tạo hiệu ứng ánh sáng dễ bắt sáng toả màu vàng, một màu sắc rất phong thuỷ với người Việt. Hầu hết các tủ cánh kính  của Ben Luxury đều được thiết kế đèn led tự động, cùng bản lề giảm chấn cao cấp, tạo không gian sáng dễ lấy và cất đồ và hoạt động êm ái của cánh cửa tủ cánh kính.

Ben Luxury đơn vị gia công nội thất cánh kính với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn chính xác với mọi sản phẩm xuất xưởng, đều mang đẳng cấp và giá trị sử dụng tuyệt đối. Hân hạn được phục vụ quý khách.
A.M Ben Luxury
Bài viết khác