Quá trình sản xuất của cánh kính tủ nội thất

  1. Ngày đăng: 16-07-2022
  2. Lượt xem: 2715

Cửa tủ nội thất là một sản phẩm không thế thiếu trong mọi không gian, vậy cửa tủ cánh kính gia công có khác biệt gì với các cửa truyền thống, Ben Luxury xin chia sẻ thông tin với quý khách hàng.

Tủ cánh kính hoàn thiện Ben Luxury
Tủ cánh kính hoàn thiện Ben Luxury

Khác biệt tuyệt đối về vật liệu kết cấu, cửa cánh kính khi gia công luôn cần sự có mặt của các máy móc hiện đại, đi kèm là kinh nghiệm kĩ thuật chuyên dụng cho vật liệu khung nhôm cửa kính. Trước khi gia công sản xuất Ben Luxury luôn khuyến nghị điều kiện lắp đặt nhu tiêu chuẩn cơ bản về kết cấu tủ chịu lực cánh cửa, thông số chính xác về cửa tủ bởi cánh kính khi hoàn thiện không thể chỉnh sửa. Các yếu tố tiêu chuẩn như tính chịu lực, độ chính xác mới có thể sử dụng cửa tủ cánh kính một cách hoàn hảo nhất.

Các bước gia công tủ cánh kính Ben Luxury 

1. Xác định chính xác kích thước tủ, kiểu mở của cánh cửa và gia công khung nhôm định đình:

Gia công khung nhôm cánh kính Ben Luxury
Gia công khung nhôm (Gold & Rose Gold) cánh kính Ben Luxury

Khung nhôm đúc chuyên dụng sử dụng cho cánh kính thường được nhập khẩu dạng thanh nhôm thẳng, để tạo ra khung nhôm định hình theo kích thước mong muốn, Ben Luxury sử dụng máy cắt nhôm chuyên dụng mới có thể tạo ra thanh nhôm sắc nét và có kích thước chính xác như mong muốn

Máy cắt thanh nhôm cánh kính chuyên dụng Ben Luxury
Máy cắt thanh nhôm cánh kính chuyên dụng Ben Luxury

Kiểm tra điểm cắt đặt tiêu chuẩn cho khung nhôm cánh kính
Kiểm tra điểm cắt đặt tiêu chuẩn cho khung nhôm cánh kính


Các thanh nhôm được cắt ra khung cửa cần được kiểm tra lại kĩ thuật, đảm bảo không có lỗi hay sai sót khi cắt. Sản phẩm được vệ sinh kĩ thuật, phân loại và chuẩn bị lắp ghép định hình lắp ráp cánh cửa cánh kính.

Kiểm tra kĩ thuật điểm cắt và vệ sinh sản phẩm trước gia công
Kiểm tra kĩ thuật điểm cắt và vệ sinh sản phẩm trước gia công.

2. Sử dụng kính cường lực gia công cửa cánh kính Ben Luxury

Kính cường lực gia công cửa cánh kính tủ áo
Kính cường lực gia công cửa cánh kính tủ áo

Kính cường lực sử dụng cho hệ tủ nội thất là loại kính 5mm siêu chịu lực, được đúc nguyên tấm theo kích thước cần thiết, Ben Luxury có bộ sưu tập kính đa dạng về màu sắc, hình thái như : Xám xanh, xám khói, màu trà, gân sọc ...

Kính cường lực sử dụng làm cửa tủ cánh kính Ben Luxury
Kính cường lực sử dụng làm cửa tủ cánh kính Ben Luxury

Cánh kính cũng được vệ sinh, kiểm tra kĩ càng về chất lượng kính, các lỗi sản xuất trước khi chuẩn bị vào khung định hình làm cánh tủ cánh kính nội thất.

3. Lắp đặt khung nhôm định hình cho cửa tủ cánh kính nội thất.

Lắp khung nhôm định hình cho cánh kính nội thất
Lắp khung nhôm định hình cho cánh kính nội thất

Khung nhôm định hình đã được cắt theo kích thước mong muốn, ngoài ra các vị trí lắp đặt bản lề cũng được CNC trên thanh nhôm, vị trí lắp bản lề cũng yêu cầu gia công chính xác đến từ mm ngay từ khi lên bản vẽ thiết kế cho cánh cửa cánh kính nội thất.

4. Hoàn thiện và kiểm tra xuất xưởng cánh cửa nội thất cánh kính cường lực khung nhôm cao cấp

Hoàn thiện cửa cánh kính nội thất cao cấp Ben Luxury
Hoàn thiện cửa cánh kính nội thất cao cấp Ben Luxury

Một số mẫu cánh kính sử dụng các tay nắm cửa có thiết kế mới, hiện đại sẽ được lắp tay nắm vào quá trình này trước khi kiểm tra hoàn thiện sản phẩm, cánh tủ kính sau kiểm tra đạt điều kiện xuất xưởng sẽ đóng gói cận thận đưa đến công trình hoặc đến tay người tiêu dùng để đưa vào sử dụng.

Cửa tủ cánh kính khung nhôm cao cấp Ben Luxury
Cửa tủ cánh kính khung nhôm cao cấp Ben Luxury

Ben Luxury đơn vị chuyên cung cấp vật tư khung nhôm - kính cường lực - phụ kiện cánh kính cho các đơn vị thiết kế, đối tác gia công nội thất trên toàn quốc. Chúng tôi nhận gia công cánh kính độc lập, nội thất tủ cánh kính theo yêu cầu mọi quy mô trên toàn quốc. Ben Luxury kính mong được phục vụ quý khách.
BenLuxury
Bài viết khác