Cánh kính tủ nội thất khung inox vàng Gold định hình

  1. Ngày đăng: 04-03-2021
  2. Lượt xem: 531

Cánh kính tủ áo nội thất rất da dạng sự chọn lựa khung kim loại định hình. Inox 304 màu vàng Gold là một trong những sự lựa chọn mang lại nhiêu ưu điểm và có chất lượng vượt trội.

Khi hệ cánh kính tủ nội thất ra đời, đa dạng sự chọn lựa về các loại cánh tủ. Là một trong những chi tiết quan trọng của tủ nội thất. Cánh kính sang trọng nổi bật có độ bền cao rất được ưa chuộng và ứng dụng. Với cấu tạo từ khung kim loại ( nhôm - inox ) và kính cường lực sử dụng làm cánh cửa, Hôm nay Ben Luxury giới thiệu đến quý khách hàng loại cánh kính Inox tủ áo nội thất màu vàng Gold.

canh kinh tu noi that khung inox vang gold dinh hinh
Cánh kính tủ áo nội thất khung Inox - kính cường lực Ben Luxury

Inox là một loại vật liệu hợp kim thép không rỉ rất được phổ biến hiện nay. Vật liệu có độ bền rất cao chống ăn mòn tốt. Kết hợp với kính cường lực 5mm đa dạng màu sắc tạo ra sản phẩm cánh kính Inox tủ nội thất. Tại công trình thực tế đang thi công này, khách hàng chọn lựa khung định hình Inox màu vàng Gold bóng rất đẳng cấp và thẩm mỹ cao.

canh kinh tu noi that khung inox vang gold dinh hinh
Cánh tủ nội thất Inox cánh kính Ben Luxury.

Khả năng ổn định chống ẩm, dễ vệ sinh lau chùi, dãn nở cực thấp trong điều kiện tự nhiên trong nhà cũng là một phong cách xu thế mới của nội thất hiện đại, Inox cánh kính mang lại điều kiện sử dụng mà không một loại cánh tủ nào có thể sánh lại. Màu vàng Gold sáng bóng - màu nội thất rất được ưa chuộng hiện nay.

canh kinh tu noi that khung inox vang gold dinh hinh
Công trình cánh kính Inox màu Gold - Ben Luxury

So với cánh kính khung nhôm định hình thì giá thành của Inox cánh kính cao hơn. Nhưng lợi thế hơn về màu sắc rất chân thực và tươi, cũng như độ cứng - độ bền của Inox có phần trội hơn. Khả năng linh hoạt khi sử dụng thì hoàn toàn như nhau.

canh kinh tu noi that khung inox vang gold dinh hinh
Cánh kính tủ áo Inox - kính cường lực - Ben Luxury.

Sự chọn lựa cánh kính khung nhôm hay khung Inox định hình phụ thuộc vào nhiều tố đáp ứng nhu cầu tối đa cho quý khách hàng. Ben Luxury đơn vị gia công cánh kính - nội thất theo thiết kế luôn hân hạnh được phục vụ quý khách. 
Bài viết khác