Có nên sử dụng cửa tủ cánh kính trong nội thất ?

  1. Ngày đăng: 03-03-2022
  2. Lượt xem: 972

Khi những cánh tủ kính cường lực khung nhôm đầu tiên ra mắt, đã được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Vậy có nên sử dụng cửa tủ cánh kính trong nội thất hay không ! Hãy cũng cánh kính tủ áo Ben Luxury điểm qua vài thông tin.

Trong các công trình thiết kế nội thất trước đây, các cánh tủ nội thất bao gồm tủ quần áo, tủ đồ, tủ bếp ..v...v... và các loại vách ngăn cửa ngăn, thường được sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tạo sự đồng bộ cũng như tối ưu về công năng. Từ ngày cánh kính ra mắt, nhờ cấu tạo từ kính cường lực và khung nhôm chuyên dụng. Cánh kính tủ mang nhiều ưu điểm về chất lượng. Thẩm mỹ nên rất được khách hàng quan tâm. Vậy cánh kính tủ áo có vượt trội gì ? Có nên sử dụng cánh kính tủ áo nội thất hay không ?

 
Cánh kính tủ áo nội thất Ben Luxury
Cánh kính tủ áo nội thất Ben Luxury 

Đầu tiên phải nói tới trường phái xu thế thẩm mỹ.


Cánh kính khung nhôm tôn lên vẻ đẳng cấp mới lạ, sang trọng lạ thường. Điểm này cũng là một ưu thế không nhỏ của hạng mục cánh tủ, cánh cửa cho nội thất. Đa dạng sự chọn lựa về màu sắc nhôm, kính. Hình thái và quy cách đa dạng sự chọn lựa cho quý khách hàng.
 
Xu thế thẩm mỹ vượt trội của cánh tủ kính cường lực khung nhôm
Xu thế thẩm mỹ vượt trội của cánh tủ kính cường lực khung nhôm
 

Điều thứ 2 cũng là cốt lõi của mọi dòng sản phẩm đó là chất lượng của cánh kính tủ áo:


Chúng tôi hay khách hàng đều dễ dàng hình tượng về chất lượng của hạng mục cánh kính. Với cấu tạo từ khung nhôm đúc chuyên dụng dày tới 2.2mm, cố định kính cường lực lên tới 5mm. Nhôm là vật liệu chịu nhiệt, chống oxi hoá cực tốt bền màu, trọng lượng riêng và khả năng chịu lượng cực phù hợp làm cánh của nội thất. Cánh kính cường lực siêu chịu lực, chịu nhiệt, chống nước chống trầy. Là 2 nguyên liệu thông dụng cùng khả năng trường tồn theo thời gian. Điều này nói lên chất lượng chung của cánh cửa bằng khung nhôm cánh kính hệ nội thất mới.
 
Tủ áo cánh kính màu Gold hoàn thiện Ben Luxury
Tủ áo cánh kính màu Gold hoàn thiện Ben LuxuryĐiều thứ 3 là những ưu điểm trong quá trình sử dụng rất đặc trưng mà chỉ cánh kính tủ áo mới có thể sử hữu :


+ Là vật liệu liệu chịu nhiệt chống nước, độ dãn nợ cực thấp nên khi cánh kính hoàn thiện ngay cả những khu vực ẩm ướt, nhiệt độ bất thường như tủ bếp, vách ngăn bếp. Sẽ thể hiện sự vượt trội hoàn toàn so với các vật liệu truyền thống.
+ Cánh kính vật liệu chống nước, chống trầy dễ vệ sinh lau chùi băng chất tẩy rửa. Vệ sinh nhanh hơn, tiện hơn đỡ tốn thời gian hơn. Bằng các vật liệu lau chùi và chất tẩy phổ biến sử dụng trong gia đình.
+ Độ kiên cố tốt: Khả năng bền lực của nhôm và kính giúp khách hàng sở hữu các ngăn tủ lớn, phù hợp cho nội thất. Thay cho sử dụng nhiều cánh tủ nhỏ đảm bảo độ kiên cố, dãn nở như trước đây. Cánh kính có thể dài tới hơn 2m mỗi cánh đảm bảo hoạt động ổn định, không bị võng, cong vênh trong quá trình sử dụng.
+ Dễ dàng sử dụng nhờ mặt kính xuyên thấu cùng hệ đèn led chiếu trong : Không gian lung linh hơn với hệ đèn led làm cho các tủ vừa nhiệm vụ chứa đồ, vừa có thể đảm nhiệm việc trang trí. Đồ đạc bên trong dễ dàng xác định nhanh trong từ lúc cánh tủ chưa được mở ra.
 
TỦ cánh kính cường lực Gold Ben Luxury hoàn thiện
Tủ cánh kính cường lực Gold Ben Luxury hoàn thiện

Ứng dụng của tủ cánh kính: Sử dụng lắp mới, nâng cấp thay thế cho mọi cánh tủ trong nội thất, với các tủ hiện hữu thường sẽ được tinh chỉnh nhẹ để có thể thay thế cánh kính cho cánh tủ truyền thống, với các thiết kế mới sẽ mang lại sự lựa chọn tối ưu về thiết kế cũng như qúa trình lắp đặt.

 
Tủ cánh kính dễ sử dụng tối ưu trang trí nội thất
Tủ cánh kính dễ sử dụng tối ưu trang trí nội thất

Sự kết hợp giữa các loại cánh tủ: Nếu khách hàng muốn sử dụng cả cánh tủ truyền thống và cánh kính điều này hoàn toàn phù hợp bởi nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau. Nhiều tủ cần được che kính bên trong có thể sử dụng các loại kính gân hay tủ truyền thống. Hoặc là những thiết kế có tính đặc trưng. Sự kết hợp tủ cánh kính và cánh tủ truyền thống vẫn là một sự chọn tối ưu.
 
Kết hợp cửa tủ cánh kính và cửa tủ truyền thống
Kết hợp cửa tủ cánh kính và cửa tủ truyền thống

Có ưu có nhược: Cánh kính cần sự gia công chuẩn xác và chuyên môn rất cao, việc lựa chọn đơn vị có thể gia công cánh kính có độ uy tín và hệ thống máy móc hiện đại. Chỉ một sai số nhỏ có thể gây ảnh hưởng lớn trong quá trình sử dụng. Việc xác định kết cấu chỉ số an toàn, chịu lực của cánh cửa vô cùng quan trọng. Cùng với vật liệu chuyên dụng nên giá thành cửa tủ cánh kính thường cao hơn các vật liệu truyền thống.

Mọi nhu cầu về vật liệu cánh kính, cánh kính độc lập cho các đơn vị thiết kế, gia công nội thất. Nhu cầu nâng cấp thiết kế gia công cánh kính tủ + tủ nội thất của mọi khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0707.38.3333 để được tư vấn miễn phí 24/7. Ben Luxury xin trân trọng được phục vụ quý khách !
Ben Luxury A.M
 
Bài viết khác