Công trình tủ cánh kính hoàn thiện cho nhà phố tại Đà Lạt

  1. Ngày đăng: 20-12-2021
  2. Lượt xem: 414

Nội thất tủ cánh kính được rất nhiều khách hàng chọn lựa, mới đầy công trình tủ nội thất cánh kính được hoàn thiện bàn giao cho khách hàng tại TP Đà Lạt.

Đơn hàng đi tỉnh do Ben Luxury tư vấn thiết kế gia công hoàn thiện mới được bàn giao gần đây, cung ứng nhu cầu một khách hàng tại TP Đà Lạt. Sau khi tham khảo chất lượng nguyên liệu gia công bao gồm, cốt gỗ công nghiệp chống ẩm. Kính cường lực 5mm và khung nhôm Gold. Sản phẩm đã được gia công và hoàn thiện.

Tủ áo cánh kính Ben Luxury hoàn thiện tại Đà Lạt
Tủ áo cánh kính Ben Luxury hoàn thiện tại Đà Lạt

Tủ áo cánh kính vừa mang lại giá trị sử dụng là tủ chứa đồ, vừa là nguồn sáng hiệu ứng cho không gian. Lựa chọn thiết lập đèn led chiếu trong tự động theo thiết kế mang lại sự mới lạ và chủ động hơn trong quá trình hoàn thiện nội thất.

Tủ cánh kính nội thất màu GOLD hoàn thiện Ben Luxury
Tủ cánh kính nội thất màu GOLD hoàn thiện Ben Luxury

Với chất liệu cánh kính, có độ trong và tiết diện cực rộng. Tủ không cần quá nhiều cánh. Hoạ tiết từ khung nhôm kim loại và kính cường lực tạo ra sự khang trang đẳng cấp, hấp dẫn thị nhãn và làm hài lòng người dùng trong từng công đoạn sử dụng.

Cánh kính tủ trang trí Ben Luxury màu Gold
Cánh kính tủ áo Ben Luxury màu Gold

Hạng mục tủ trang trí cũng được khách hàng sử dụng cánh kính cường lực khung nhôm, so với tủ đồ, tủ áo. Tủ trang trí, tủ rượu mang giá trị thẩm mỹ tập trung điểm nhấn phát huy hiệu quả tối ưu hơn hoàn toàn. Với tủ trang trí các ngăn được dụng hệ kính trong giúp ánh sáng lung linh tôn lên đồ vật bên trong.


Gia công hoàn thiện cánh kinh tủ áo Ben Luxury
Gia công hoàn thiện cánh kinh tủ áo Ben Luxury

Ngoài thẩm mỹ và phong cách, dễ dàng sử dụng, vậy độ bền và vệ sinh lau chùi tủ cánh kính có khó khăn hay không ? Một hạng mục sử dụng nhôm kim loại, kính cường lực có độ bền vững cực cao. Chống nước chịu nhiệt để ai cũng có thể cảm thấy rõ về tuổi thọ sử dụng cũng như phương án vệ sinh tối ưu nhất. 

Xưởng nội thất cánh kính Ben Luxury bàn giao sản phẩm
Xưởng nội thất cánh kính Ben Luxury bàn giao sản phẩm

Nội thất cánh kính là một xu thế mới gần đây, việc gia công cánh kính yêu cầu kinh nghiệm và máy móc hiện đại, độ chính xác và tinh tế cực cao. Ben Luxury không ngừng phát triển và cải thiện, đến nay hệ cánh kính gần như đã trọn vẹn và tối ưu nhất. Kể cả khung tủ cũng được lên bản vẽ kĩ thuật dùng máy CNC gia công ván, khớp ván.

Hoàn thiện bàn giao sản phẩm tủ cánh kính Ben Luxury
Hoàn thiện bàn giao sản phẩm tủ cánh kính Ben Luxury

Hoàn thiện và bàn giao nhanh chóng bởi kĩ thuật tủ chỉ cần lắp ghép trên bản vẽ thiết kế. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm. Chất lượng cánh kính được Ben Luxury bảo hành lên tới 5 năm. Cảm ớn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Ben Luxury


 
Bài viết khác