So sánh chọn lựa khung nhôm cánh kính màu Gold

  1. Ngày đăng: 05-01-2021
  2. Lượt xem: 868

Khung nhôm cánh kính màu Gold ( màu vàng đồng ) là phụ kiện cánh kính được rất nhiều khách hàng quan tâm, so sánh và chọn lựa chi tiết các loại khung nhôm Gold của cánh kính Ben Luxury hiện nay khách hàng tham khảo

Lựa chọn cánh kính tủ áo nội thất trong không gian phong cách hiện đại vô cùng tiện dụng, thẩm mỹ vượt trội đang là sự chọn lựa của rất nhiều quý khách hàng và nhà thiết kế. Đặc biệt là cấu trúc khung nhôm màu gold ( vàng đồng ) xu thế mới mẻ. Tuy nhiên về phong cách màu sắc này có rất nhiều sự chọn lựa, trong bài tư vấn này cánh kính Ben Luxury sẽ giới thiệu các dòng khung nhôm cánh kính màu gold đang thịnh hành.
 
so sanh chon lua khung nhom canh kinh mau gold
Các loại thanh khung nhôm cánh kính màu GOLD - Ben Luxury

Có rất nhiều loại khung nhôm cánh kính màu Gold đa dạng về bề mặt cũng như tone màu, Ben Luxury giới thiệu cho quý khách hàng 3 dòng khung nhôm Gold phổ biến hiện nay đó là :
  • Khung nhôm cánh kính GOLD hệ xước Hairline
  • Khung nhôm cánh kính GOLD hệ bóng sáng
  • Khung nhôm cánh kính GOLD hệ bóng mờ.
 
so sanh chon lua khung nhom canh kinh mau gold
Khung nhôm màu Gold - Vàng đồng cho cánh kính tủ áo

Với khung nhôm cánh kính hệ nhôm xước Hairline trên thực tế màu vàng ngả đồng, các đường xước tinh tế đẹp mắt. Dòng thanh nhôm này cho cảm giác luôn sạch sẽ mới mẻ dễ lau chùi hơn các dòng nhôm khác, khung nhôm hỗ trợ các dòng cánh phẳng 5mm màu xám khói, trà, xanh đen, và một số dòng kính cường lực kết cấu tương ứng. 
so sanh chon lua khung nhom canh kinh mau gold
Khung nhôm bản lớn màu Gold hệ hairline ( bên phải )

Bắt mắt và được chú ý nhất là khung nhôm màu Gold phiên bản bóng sáng. Màu của nhôm sáng tựa như màu của vàng trang sức, có độ bóng và bắt ánh sáng rất tốt. Nếu nói về tạo điểm nhấn và lung linh thì đây là dòng sản phẩm mang lại sự ưng ý nhất. Hệ khung nhôm cánh kính hỗ trợ các loại kính cường lực 5mm nhiều chủng loại.
so sanh chon lua khung nhom canh kinh mau gold
Khung nhôm cánh kính màu Gold hệ bóng sáng

Còn lại dòng khung nhôm Gold màu bóng mờ lại mang một thư thái riêng hoàn toàn, Màu đồng ngả mờ nhẹ nhàng lọt vào mắt khách hàng có tuổi phù hợp với nhiều dòng nội thất mà các hệ nhôm cánh kính khác không đáp ứng được. Khung nhôm Gold bóng mờ cũng đa dạng về quy cách và kết hợp được nhiều dòng kính cường lực 5mm.
so sanh chon lua khung nhom canh kinh mau gold
Các hệ khung nhôm màu Gold cánh kính nội thất
Kích thước của khung nhôm GOLD rất da dạng, chủ yếu là hai loại phiên bản khung nhôm bản nhỏ và bản lớn, với độ dày lên tới hơn 2mm. Khách hàng có thể tham khảo mẫu thực tế để chọn ra loại khung nhôm có thiết kế ưng ý và hợp lý nhất.
 

Trên tay cánh kính khung nhôm Gold hệ xước cánh kính trà cao cấp Ben Luxury


Cánh Kính Ben Luxury nhà cung cấp vật tư cánh kính nội thất, khung nhôm cánh kính sỉ và lẻ cho các đơn vị dự án đối tác nội thất. Thiết kế thi công hoàn thiện hạng mục nội thất tủ cánh kính. Chúng tôi hận hạnh được phục vụ quý khách.
Bài viết khác