Tại sao nên chọn xưởng gia công cánh kính uy tín ?

  1. Ngày đăng: 31-12-2020
  2. Lượt xem: 768

Cánh kính tủ áo là hạng mục nội thất quan trọng trong mỗi công trình, ngoài nguyên liệu tốt, kĩ thuạt và kinh nghiệm của xưởng gia công cũng quyết định lên thành phẩm cuối cùng.

Cánh kính tủ áo nội thất là một hạng mục nội thất đang rất được chuộng trên thị trường nội thất, để ra được thành phẩm các xưởng sản xuất đưa ra các nguyên vật liệu đa dạng về kính cường lực và khung nhôm và nhận gia công thành cánh kính theo kích thước và thiết kế của gia chủ.
 
Gia công cánh kính nội thất Ben Luxury
Gia công cánh kính nội thất Ben Luxury

Với nguyên liệu ban đầu là thanh nhôm và kính cường lực, dựa theo thiết kế cánh tủ của công trình, cánh kính được gia công rất tỉ mỉ. Các khung nhôm cần máy móc thiết bị xử lý chính xác đến từng nano met. Riêng kính cường lực được đặt đổ khuôn theo đúng kích thước chuẩn xác.
 
Cơ khí hoá chuẩn xác việc gia công khung nhôm cánh kính
Cơ khí hoá chuẩn xác việc gia công khung nhôm cánh kính 

Để hoàn thiện được cánh kính tủ áo nội thất, đạt thẩm mỹ và chất lượng cao. Ngoài kĩ thuật và máy móc chuyên dụng, kinh nghiệm về gia công cùng quá trình lắp đặt cũng rất quan trọng, Lợi điểm của cánh kính nhờ độ dãn nhiệt thấp và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm nên kích thước gia công cánh cửa quy cách có thể dài và lớn, Tính chịu lực của tủ và bản lề cũng phải được tính toán kĩ càng.
 
Xưởng cánh kính cần máy móc và kĩ thuật kinh nghiệm tỉ mỉ
Xưởng cánh kính cần máy móc và kĩ thuật kinh nghiệm tỉ mỉ - Gia công cánh tủ kính dài 2m2 tại Ben Luxury

Khi các khung nhôm cắt vát để tạo khung cửa, lưỡi cắt bằng máy phải đủ tốc độ, các khe ghép sẽ kín và thẩm mỹ. Tại Ben Luxury công nghệ xử lý ghép trong không dùng đinh vít nổi giúp cánh kính trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.
 
Kĩ thuật ghép nối trong thẩm mỹ cho khung nhôm cánh kính
Kĩ thuật ghép nối trong thẩm mỹ cho khung nhôm cánh kính

Chuyện gì sẽ sảy ra nếu gia công sai kĩ thuật với cánh kính ? tất nhiên rồi rất khó sửa chữa và gần như loại bỏ sản phẩm làm lại. Để đảm bảo chất lượng  - thẩm mỹ và đúng kĩ thuật việc chọn xưởng gia công cánh kính tủ áo nội thất uy tín là rất quan trọng, Với Cánh kính Ben Luxury với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, từ khâu chọn nguyên liệu , lên thiết kế đến quá trình vận chuyển độc lập và thi công hoàn thiện được quản lý khắt khe đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng mang lại sự hài lòng cao nhất.
 
Thi công hoàn thiện tủ áo cánh kính Ben Luxury
Thi công hoàn thiện tủ áo cánh kính Ben Luxury

BEN LUXURY đơn vị gia công cánh kính tủ nội thất uy tín, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu đơn hàng sỉ và lẻ các loại vật tự, phụ kiện, khung nhôm, cửa cánh kính độc lập cho các công ty, dự án hợp tác lâu dài. Nhận thiết kế thi công hoàn thiện các dòng tủ hiện đại trên mọi miền tổ quốc, với khả năng tự chủ kĩ thuật máy móc gia công nhanh, gọn chính xác, giá cánh kính hợp lý. Hân hạnh được phục vụ quý khách.
Cánh kính tủ áo Ben Luxury

 
Bài viết khác