Thi công lắp đặt tủ cánh kính nội thất có ưu điểm gì

  1. Ngày đăng: 10-11-2021
  2. Lượt xem: 460

Một ưu điểm cực lớn của nội thất cánh kính không phải khách hàng nào cũng có thông tin, để đạt được thẩm mỹ cao. Ben Luxury xin chia sẻ cùng quý khách.

Xu thế dùng cánh kính làm nội thất dù chỉ mới xuất hiện gần dây tuy nhiên nhờ ưu điểm cùng công năng sử dụng vượt trội. Nội thất cánh kính nhanh chóng bao phủ thị trường vô cùng được hưởng ứng. Vậy nội thất cánh kính có những ưu điểm gì, lắp đặt dễ hay khó. Mời khách hàng cùng tìm hiểu.

Tủ nội thất cánh kính Ben Luxury hoàn thiện chuẩn bị bàn giao
Tủ nội thất cánh kính Ben Luxury hoàn thiện chuẩn bị bàn giao

So với cách vật liệu làm cánh tủ nội thất, cánh kính có kết cấu từ nhôm chuyên dụng và kính cường lực. Vật liệu này chỉ nghe là đủ biết độ bóng bẩy và bền bỉ tạo ra sự khác biệt, cánh kính có thể cao tới 2m5 tạo mặt tiền trang trọng hơn và dễ sử dụng với 1 thao tác, thay vì phải mở nhiều cánh như trước đây.
Vật liệu này chống nước chịu nhiệt gần như tuyệt đối trong môi trường sử dụng bình thường. Nên khi hoàn thiện ít phải chính sửa bảo trì. Lau chùi dễ dàng bằng nước và chất tẩy rửa. Độ bền màu cực tốt an tâm cho người sử dụng.

Tủ cánh kính nội thất với ưu điểm vượt trội
Tủ cánh kính nội thất với ưu điểm vượt trội

Có thể dùng cánh kính nâng cấp cho các tủ hiện hữu, hoặc kết hợp với các hộc tủ truyền thống làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đều hoàn vẹn. Tủ cánh kính của Ben Luxury lắp đặt cực nhanh, gọn đẹp và chuẩn xác bởi gia công từ khung tủ đến cánh kính đều sử dụng máy móc hiện đại có độ chuẫn xác cực cao.

Xưởng cánh kính nội thất Ben Luxury
Xưởng cánh kính nội thất Ben Luxury

Ngay từ khung tủ đều được máy CNC chạy ván, đến cánh kính cũng được sử dụng máy móc chuyên dụng. Thẩm mỹ sản phẩm vô cùng sắc nét và tinh tế. Khung tủ có thể dùng các hèm khoá và vít cố định để lắp đặt. Việc này tiết kiệm thời gian lắp đặt cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chỉ cần biết về kĩ thuật lắp ghép, không quá cầu kì sử dụng các công cụ chuyên dụng. Tủ cánh kính đều có thể hoàn thiện sử dụng, hỗ trợ cho các khách hàng lẻ muốn tự lắp tại các tỉnh thành giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt.

Công trình tủ cánh kính hoàn thiện tại Ben Luxury
Công trình tủ cánh kính hoàn thiện tại Ben Luxury

Ngoài các công năng tiện ích về sử thích, vượt trội về chất lượng. Đẳng cấp về thẩm mỹ. Tủ cánh kính mang lại cảm giác ấm cúng cùng khả năng chiếu sáng với hệ đèn led tự động. Tủ chiếu sáng bằng đèn, hoặc dùng đèn trang trí tủ tạo hiệu ứng tốt hơn.

Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ xưởng cánh kính tủ áo BenLuxury qua hotline 0707.383333 để được hỗ trợ chăm sóc tận nơi.
Ben Luxury
Bài viết khác