Vì sao cánh kính tủ áo được vạn người mê ?

  1. Ngày đăng: 07-12-2020
  2. Lượt xem: 1293

Với rất nhiều gu thẩm mỹ đa dạng về phong cách nội thất, cánh kính vẫn được vạn người mê nhờ tính năng vượt trội tiện ích ưa dùng, thẩm mỹ cực cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Xu thế nội thất ngày một đổi mới, những vật liệu mới liên tục ra đời đáp ứng công năng cao hơn tiện dụng và phù hợp hơn về thẩm mỹ, cánh kính nội thất là một những trend mới nhất đang được đông đảo thị trường đón nhận tại Việt Nam.

Cánh kính cho tủ nội thất quần áo
Cánh kính cho tủ nội thất quần áo

Trước đây cánh tủ thường được gia công bằng chính loại vật liệu kết cấu tủ như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sử dụng bề mặt Acrylic hay milamin tạo độ bóng,việc ghép nối nhiều nguyên vật liệu hay cơ sở dãn nợ bảo trì bảo dưỡng từ vật liệu gỗ gây cản trở trong quá trình sử dụng, vật liệu nhôm kính so với các cánh cửa truyền thống tối ưu hơn nhờ khả năng chống nước tuyêt đối, chịu nhiệt cao dễ dàng lau chùi vô cùng dễ sử dụng.
 
Ứng dụng cánh kính tủ rượu trưng bày
Ứng dụng cánh kính tủ rượu trưng bày

Đặc biệt với các loại tủ mang tính trang trí thì khó có loại cánh tủ nào đáng lựa chọn hơn cánh kính, độ đẳng cấp - trang trọng. Tạo khung nhấn cho các vật chất bên trong, khi kết hợp với hệ thống đèn tăng độ lung linh cho toàn bộ không gian nội thất.
 
Thiết kế cánh tủ nội thất trong phòng cá nhân
Thiết kế cánh tủ nội thất trong phòng cá nhân

Ưu điểm của cánh kính cường lực chính là có độ trong theo sự chọn lựa của khách hàng, việc cất và lấy đồ không cần quá lục lọi và khả năng nhìn thấu đủ cần thiết, nhờ cánh kính tủ đồ vừa là nơi cất đồ vừa là nơi trang trí nội thất cực đỉnh.
 
Tủ áo nội thất cho phòng ngủ
Tủ áo nội thất cho phòng ngủ

Tuỳ không gian và mục đích sử dụng cánh kính cho cửa lùa hay cửa mở truyền thống đều có sự đồng bộ thiết yếu, các loaị khung nhôm cánh kính đa dạng vững chắc cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ tạo ra các sản phẩm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Ben Luxury Alu & Glass
Hotline : 0707.38.3333 - 0905.44.5505


 
Bài viết khác