Công trình tủ áo cánh kính khung nhôm màu vàng hồng thời thượng

  1. Ngày đăng: 24-12-2021
  2. Lượt xem: 1274

Khung nhôm cánh kính nội thất màu Rose (vàng hồng) mới được BenLuxury ra mắt gần đây, tuy nhiên mẫu cánh kính rất được ưa chuộng, công trình thực tế thi công cánh kính tủ áo vàng hồng cho khách hàng tại LakeView quận 2 HCM.

Nội thất khung nhôm cánh kính là hệ nội thất sử dụng hạng mục cánh cửa các loại tủ, vách ngăn được gia công từ nhôm đúc chuyên dụng và cánh kính cường lực. Có giá trị sử dụng cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Tham gia vào thị trường nội thất phân khúc cao cấp. Dù mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây nhưng bộ sưu tập của cánh kính vô cùng đa dạng, gần đây Ben Luxury cho ra mắt hệ nhôm định hình màu vàng hồng (Rose) rất nhanh được thị trường đón nhận.
 
Công trình tủ áo cánh kính màu vàng hồng tại Lakeview quận 2 HCM
Công trình tủ áo cánh kính màu vàng hồng tại Lakeview quận 2 HCM.

Khách hàng chọn lựa chọn tủ áo gỗ công nghiệp An Cường chống ẩm, kết hợp cánh kính màu trà, khung nhôm slim Rose (vàng hồng) kết hợp. Sử dụng đèn led chiếu trong bán tự động. Mở cửa đèn tự sáng hoặc bật đèn chủ động, đáp ứng tối ưu cho công năng sử dụng thực tế của tủ áo.
 
Thực tế cánh kính tủ áo màu Rose
Thực tế cánh kính tủ áo màu Rose - BenLuxury

Cánh kính đặc thù cần có sự chuẩn xác tuyệt đối và công nghệ thi công hoàn toàn khác biệt, sau khi triển khai bản thiết kế kĩ thuật, ván gỗ và cánh kính đều được Ben Luxury gia công bằng máy CNC, các chi tiết có độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu. Hoàn thiện lắp đặt nhanh chóng, tối ưu hơn về thời gian lắp đặt cũng như chi phí.
 
Xưởng gia công cánh kính tủ áo Ben Luxury - Cánh kính màu Rose
Xưởng gia công cánh kính tủ áo Ben Luxury - Cánh kính màu Rose

Để khách quan về màu sắc, khung nhôm màu vàng hồng có thiết kế tương tự màu của iphone màu Rose (vàng hồng), từng đình đám trên thị trường smart phone. Màu sắc này có độ hấp dẫn bởi cảm nhận chính những khách hàng thực tế khi nhận mẫu. Cánh kính được gia công không vít nối 4 góc. Bản lề chịu lực êm ái chịu tải lớn của cánh kính bởi cánh kính có trọng lượng riêng cao, tiết diện lớn. Bản lề được phay CNC kĩ thuật tinh tế.
 
Cánh kính tủ áo cao cấp Ben Luxury thi công lắp đặt
Cánh kính tủ áo cao cấp Ben Luxury thi công lắp đặt

Ưu điểm so với các loại vật liệu cánh tủ thông thường, bởi cấu tạo kim loại cùng kính cường lực dễ lau chùi, độ bền vững cao. Dãn nở cực thấp tại nhiệt độ thường gần như không phải chỉnh sửa bảo trì. Độ bền màu cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Theo đánh giá khách quan, thẩm mỹ của cánh kính có hiệu ứng tốt hơn trở thành xu thế nội thất mới trong tương lai.
 
Hoàn thiện bàn giao cánh kính tủ áo màu Rose khung nhôm Slim
Hoàn thiện bàn giao cánh kính tủ áo màu Rose khung nhôm Slim

Khung nhôm Slim là hệ khung nhôm cao cấp có tiết diện nhỏ nhắn, đúc đặc để gia công làm cánh kính. Dòng nhôm Slim được lựa chọn nhiều hơn so với nhôm bản lớn mặc dù có giá thành nhỉnh hơn, bộ sưu tập nhôm định hình của BenLuxury vô cùng đa dạng về hình thái và màu sắc đảm bảo cho khách hàng sự lựa chọn mang lại sự hài lòng nhất.
Cánh kính tủ áo nội thất cao cấp hệ cánh kính
Cánh kính tủ áo nội thất cao cấp hệ cánh kính

Ben Luxury đơn vị thiết kế gia công nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Hệ cánh kính khung nhôm kính cường lực cho mọi quý khách hàng. Đáp ứng nhu cầu cấp vật tư thô, cánh kính hoàn thiện theo thiết kế cho các đơn vị thầu, gia công sản xuất trên toàn quốc. Hệ tủ hèm khoá dễ lắp đặt, cho khách hàng có nhu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0707.38.3333 để được tư vấn 27/7 miễn phí.
 
A.M Ben Luxury 
Bài viết khác