[Công trình] Tủ bếp hệ cánh kính đẳng cấp

  1. Ngày đăng: 16-11-2020
  2. Lượt xem: 839

Tủ bếp hệ cánh kính cường lực khung nhôm được Ben Luxury thiết kế gia công hoàn thiện bàn giao cho một khách hàng tại Hồ Chí Minh. Mang phong cách Châu Âu đầy đẳng cấp.

Tiếp nhận nhu cầu về tủ cánh kính sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu hệ cao cấp, Cánh kính Ben Luxury đã giao mẫu tư vấn và lên thiết kế chốt đơn hàng cho một vị khách lắp đặt tại biệt thự sân vườn quận 2 Hồ Chí Minh về hạng mục tủ bếp hiện đại sử dụng khung nhôm cánh kính.
 
Tủ bếp hệ cánh kính công trình thực tế Ben Luxury
Công trình tủ bếp khung nhôm cánh kính cao cấp - Ben Luxury

Đặc trưng của khung nhôm nhập khẩu có quy cách khá nhỏ ít, khung kính chiếm cực ít diện tích mặt tủ, cánh kính cường lực kết hợp hộp tủ mặt đá sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế này sử dụng hầu hết cánh kính cho tủ bếp trên.
 
Tủ bếp cánh kính cường lực khung nhôm - Ben Luxury
Tủ bếp cánh kính cường lực khung nhôm - Ben Luxury

Sử dụng phương án cánh kính tủ bếp cửa mở truyền thống, bản lề nhập khẩu từ Châu Âu trợ lực êm ái. Ưu điểm của cánh mở truyền thống là cánh kính tạo thành một mặt phẳng đồng đều. Phương án cánh kính cực  kỳ thuận tiện cho người sử dụng khi để đồ đạc trong tủ bếp.
 
Cánh kính tủ bếp hiện đại công trình thực tế
Cánh kính tủ bếp hiện đại công trình thực tế

Bàn nấu ăn trong khu vực bếp cũng sử dụng hộc cánh kính. Tạo sự đồng bộ mới lạ nhưng cực kỳ thẩm mỹ. Với nhiều đánh giá khách quan, cánh kính cho tủ bếp rất dản dị gọn gàng nhưng lại rất quý phái.
 
Công trình hoàn thiện cho tủ bếp cánh kính Ben Luxury
Công trình hoàn thiện cho tủ bếp cánh kính Ben Luxury

Đi đầu về công nghệ gia công khung nhôm và cánh kính, Ben Luxury đơn vị cung cấp sỉ và lẻ vật tư gia công khung nhôm cánh kính, của tủ cánh kính cho các đơn vị cung cấp nội thất. Thiết kế gia công hoàn thiện hạng mục nội thất tủ cánh kính có bảo hành. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

BEN  LUXURY ALU & GLASS

Add: 10 D14B Phường Tây Thạnh Tân Phú HCM

Showroom: 327F Lương Đình Của , P An Phú, Quận 2, HCM

Hotline: 0707.38.3333

Bài viết khác