Cánh kính khung nhôm tủ bếp

Cánh kính tủ bếp được ưa chuộng rất nhiều cho gia chủ yêu thích phong cách hiện đại, thay vì dùng cánh gỗ tự nhiên hay các vật liệu cánh công nghiệp Melamine,Arcrylic hay venner gỗ tự nhiên làm điểm mặt tiền, độ sáng bóng và đẳng cấp của cánh kính tủ bếp được nhiều khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng hơn rất nhiều. Các tủ bếp bằng các loại chất liệu : Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, khung nhôm âm tường và nổi tường đều sử dụng một hay toàn phần cánh kính tủ bếp để sử dụng. Lợi điểm vật chất dãn nở thấp, chống nước dễ lau chùi và có thể nhìn thấy vật dụng cần thiết bên trong giúp cánh kính tủ bếp trở nên tiện dụng hơn hẳn.
Cánh kính tủ bếp cao cấp và hiện đại - Ben Al & Luxury
Cánh kính tủ bếp cao cấp và hiện đại - Ben Al & Luxury

Cánh kính tủ bếp sở hữu khung nhôm dày cùng kính cường lực cao cấp, giúp khả năng chịu nhiệt tốt độ dãn nở vật liệu này cực thấp khiến cánh kính tủ bếp bền bỉ và ít bị kênh, kẹt trong quá trình sử dụng lâu dài tại vị trí cực khắt khe đối với bất kỳ chất liệu nội thất nào.
 
Cánh kính khung nhôm nhập khẩu cho tủ bếp
Cánh kính khung nhôm nhập khẩu cho tủ bếp


Nếu gia chủ là một fan của đèn trang trí thì cánh kính tủ bếp là vật liệu duy nhất phát huy tính thẩm mỹ và công năng hiệu ứng ánh sáng trong không gian nội thất. Đây là một xu thế cực hot các đèn led với mục đích trang trí cùng tạo ánh sáng trong các không gian hộc tủ tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.
 
Thiết kế cánh kính trang trí tủ bếp phong cách hiện đại
Thiết kế cánh kính trang trí tủ bếp phong cách hiện đại

Xưởng cánh kính tủ bếp Ben Allu & Glass chuyên cung cấp cánh kính hoàn thiện đôc lập cho các loại tủ bếp, thiết kế thi công bếp các loại chất liệu kèm cánh kính hoàn thiện trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 
Cánh kính tủ bếp Ben Luxury
Cánh kính tủ bếp Ben Luxury 

Mọi nhu cầu thiết kế mới trọn gói tủ bếp cánh kính hay gia công cánh kính độc lập, vật tư gia công cánh kính vui lòng liên hệ:

Cánh Kính Ben Luxury 
Địa chỉ : Số 10 Đường D14B Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú HCM
Hotline : 0707.38.3333
Email : lienhe@xuongcanhkinhtuao.com