Cửa lùa cánh kính ngăn phòng - vách kính cường lực thẩm mỹ

Ưu điểm của cánh kính có kết cấu bền vững được sử dụng làm cửa cánh kính ngăn phòng, vách ngăn kính cường lực mang lại thẩm mỹ cao cùng chất lượng sử dụng tiện ích và vượt trội. Ben Luxury Alu & Glass hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cửa cánh kính cao cấp.
 

1. Cửa cánh kính là gì ?


Cửa cánh kính là một loại cửa có cấu tạo từ khung nhôm đúc chuyên dụng chứa mặt kính cường lực tạo thành sản phẩm cửa. Nhờ chất liệu chịu lực và ổn định cửa cánh kính có chiều cao lên tới 3m, ngang tới 1 m. sử dụng theo hệ cửa lùa cánh kính, tối đa lên tới 4 cánh. Với quy cách này cửa cánh kính đáp ứng hầu hết không gian cần cửa trong nội thất gia đình.
 
Cửa cánh kính khung nhôm màu GOLD Ben Luxury
Cửa cánh kính khung nhôm màu GOLD Ben Luxury
 

2. Ưu điểm của cửa cánh kính Ben Luxury


Cửa kính cường lực và vách ngăn kính cường lực không phải là vật liệu nội thất xa lạ, tuy nhiên với các không gian cần cửa thẩm mỹ, với quy cách kính cường lực 8mm khung nhôm kĩ thuật tiết diện thấp mục đích ngăn phòng, vách ngăn thì cửa cánh kính ưu điểm hơn về chi phí cũng như thẩm mỹ. 
  • Cửa cánh kính đa dạng về mẫu mã, nhiều loại khung nhôm và màu kính cường lực để lựa chọn. Hệ thống giảm chấn cửa hoạt động êm ái và hỗ trợ đèn chiếu sáng tự động khi mở cửa.
  • Sản phẩm chịu lực tốt cứng cáp và an toàn. Ngay cả khi nhà có trẻ em sử dụng, diện tích cánh lớn có thể dùng nhiều cánh lùa để phù hợp với nhu cầu.
  • Cửa cánh kính chống nước, chịu nhiệt dãn nợ cực thấp với nhiệt độ môi trường. Chống mối mọt tuyệt đối. 
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng nước và các dung dịch chất tẩy thông thường. 
 
Cửa cánh kính ngăn phòng Ben Luxury
Cửa cánh kính ngăn phòng Ben Luxury 
 

3. Ứng dụng của cửa cánh kính, vách ngăn kính cường lực khung nhôm

 

3.1 Cửa cánh kính Ben Luxury ngăn phòng ngủ 

 
Cửa cánh kính ngăn phòng ngủ - Ben Luxury
Cửa cánh kính ngăn phòng ngủ - Ben Luxury
 

Với nhiều phòng ngủ master có diện tích lớn, trong không gian tổng có nhiều khu vực như phòng đọc sách, phong thay đồ, nhà vệ sinh ...v.v... Ngăn khu vực phòng ngủ bằng cửa cánh kính là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Ưu điểm hoạt động nhẹ nhàng an toàn và tạo thêm thẩm mỹ cho không gian sống.
 

3.2 Cửa cánh kính Ben Luxury ngăn phòng tắm

 
Cửa cánh kính BenLuxury khung nhôm bản nhỏ kính gân sọc ngăn phòng tắm
Cửa cánh kính BenLuxury khung nhôm bản nhỏ kính gân sọc ngăn phòng tắm

Phòng tắm không gian mở có kết cấu vách ngăn cánh kính và cửa cánh kính mang lại thẩm mỹ tuyệt đối. Cánh kính là sản phẩm chống nước, chịu nhiệt nên khách hàng an tâm sử dụng bởi vật liệu bền bỉ độ bền cao từ cánh kính Ben Luxury


3.3 Cửa cánh kính Ben Luxury ngăn phong bếp

 
Cửa vách ngăn kính ngăn phòng bếp Ben Luxury
Cửa vách ngăn kính ngăn phòng bếp Ben Luxury

Phòng bếp hiện đại hay cổ điển dù có không gian mở hay sử dụng hệ thống hút mùi cũng không thể ngăn không khí ra các không gian khác, việc sử dụng cánh kính ngăn cách phòng bếp cũng là một biện pháp tuyệt vời để ngăn cách không gian bếp với các không gian khác.


3.4 Vách ngăn cánh kính cho không gian 

 
Cửa cánh kính, vách ngăn cánh kính cho không gian sống
Cửa cánh kính, vách ngăn cánh kính cho không gian sống

Một số không gian cần những vách ngăn trang trí, như vách ngăn cho không gian riêng phòng thay đồ, vách ngăn kính cho khu vực trang trí ..v.v.. vách ngăn cánh kính Ben Luxury sẽ giúp bạn tối ưu sử dụng cùng thẩm mỹ đẳng cấp.

4. Giá cửa cánh kính, vách ngăn kính cường lực khung nhôm


Giá cửa cánh kính, vách ngăn cánh kính thường được tính theo mét vuông. Giá phụ thuộc vào loại kính sử dụng ( kính phẳng hay kính sọc gân...). Và loại khung nhôm, nhôm đen bóng, nhôm đen xước hairline, vàng bóng mờ, vàng xước, vàng bóng sáng...v...v.. quy cách bản lớn bản nhỏ cùng hệ phụ kiện ảnh hướng tới giá của của cánh kính cũng như vách ngăn cánh kính.
 
Bảng giá vách ngăn cửa cánh kính Ben Luxury
Bảng giá vách ngăn cửa cánh kính Ben Luxury

Ben Luxury công bố giá tại xưởng hoặc nhận tại showroom mức giá tham khảo cho cửa cánh kính, vách ngăn cánh kính từ 4.500.000 vnđ - 5.000.000 vnđ cho một mét vuông cửa cánh kính, hay cánh kính vách ngăn.
 

5. Gia công sản xuất và lắp đặt hoàn thiện cửa cánh kính


Cửa cánh kính được gia công chủ yếu từ 2 vật liệu chính đó là khung nhôm đúc nhập khẩu và cánh kính cường lực chuyên dụng, tuy nhiên để gia công được cánh kính cần kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại. Bởi sản phẩm này cần độ chính xác đến tuyệt đối.

Ben Luxury Alu & Glass nhiều năm tham gia thị trường nội thất và hệ cánh kính, chúng tôi sở hữu kĩ thuật, máy móc hiện đại đáp ứng mọi quy mô công trình sỉ và lẹ một cách nhanh chóng và chất lượng cao nhất.
 

6. Chế độ bảo hành cửa cánh kính, vách ngăn kính cường lực khung nhôm


Sản phẩm do Ben Luxury sản xuất được bảo hành 5 năm với chất lượng khung nhôm và kính cường lực, áp dụng cho cả dự án vật tư cho các đối tác hay khách hàng sử dụng cánh kính, tủ cánh kính, cửa cánh kính của Ben Luxury trên toàn quốc.
 

7. Mua cửa cánh kính và vách ngăn cánh kính Ben Luxury ở đâu ?


Để mua được cửa cánh kính ưng ý, khách hàng vui lòng ghé các showroom Ben Luxury hoặc yêu cầu giao mẫu khảo sát tận nơi. Dựa trên bản vẽ thiết kế có sẵn, hay không gian hiện hữu Ben Luxury sẽ gia công cửa cánh kính, vách ngăn cánh kính theo ý khách hàng đảm bảo quy trình hoạt động và chất lượng sản phẩm.

Đối với các đối tác nội thất, đối tác xây dựng, Các công trình số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ tư vấn.


 

Cửa cánh kính - vách ngăn cánh kính

Cửa cánh kính là gì ?

Trả lời:
SCửa cánh kính là một loại cửa có cấu tạo từ khung nhôm đúc chuyên dụng chứa mặt kính cường lực tạo thành sản phẩm cửa. Nhờ chất liệu chịu lực và ổn định cửa cánh kính có chiều cao lên tới 3m, ngang tới 1 m. sử dụng theo hệ cửa lùa cánh kính, tối đa lên tới 4 cánh

Kích thước kính và màu khung nhôm của cửa cánh kính ?

Trả lời:
Cửa cánh kính có kính cường lực 8mm, màu nhôm có màu đen,vàng quy cách bản lớn và bản nhỏ. Mặt nhôm bóng và nhôm xước.

Giá của cửa cánh kính ngăn phòng bao nhiêu một mét ?

Trả lời:
Giá cửa cánh kính ngăn phòng Ben Luxury tuỳ vào loại nhôm loại kính và phụ kiên, có mức giá từ 4.500.000 vnđ - 5000.0000 vnđ một mét vuông.

Cửa cánh kính, vách ngăn cánh kính cho chống nước chịu nhiệt không ?

Trả lời:

Vật liệu nhôm đúc và kính cường lực, chống nước chịu lực tốt, độ dãn nở cực thấp tính ổn định cao có thể làm vách cánh kính, cửa cánh kính cho nhà tắm gia đình.