Cánh kính khung nhôm tủ rượu

Cánh kính tủ rượu là một sản phẩm cực kỳ phổ biến. Tủ rượu với chức năng đựng rượu theo phong cách hiện đại dùng khá nhiều kính để tạo hiệu ứng thể hiện được các loại rượu, ly bên trong đi kèm nhu cầu trang trí và nói lên được sở thích - đẳng cấp của gia chủ đối với tủ rượu trong gia đình. 
 
Cánh kính tủ rượu gia đình - Ben A; & Glass
Cánh kính tủ rượu gia đình - Ben Al & Glass

Cánh kính tủ rượu quán bar - khu vui chơi có cung ứng rượu khó có thể có một sự chọn lựa tốt hơn vật liệu cánh kính, cùng hiệu ứng ánh sáng làm nội bật rượu trưng bày bên trọng tủ rượu.
Thiết kế và thi công tủ rượu cần sự tỉ mỉ hợp lý với nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu, cánh kính cũng có thể thiết kế đặc biệt tạo sự khác biết và đẳng cấp hoà vào không gian nội thất.
 
Thiết kế cánh kính tủ rượu Ben Al & Glass
Thiết kế cánh kính tủ rượu Ben Al & Glass


Ngoài sự phù hợp về thẩm mỹ ngoại thất cánh kính, Nhờ chất liệu cấu tạo đặc biệt từ nhôm và kính, khả năng chống bào mòn đặc biệt là từ cồn, thêm điểm cộng về phương án sử dụng cánh kính cho tủ rượu.
 
Cánh kính tủ rượu cho dịch vụ thương mại kinh doanh
Cánh kính tủ rượu cho dịch vụ thương mại kinh doanh

Lựa chọn đa dạng về màu sắc khung nhôm, kích thước nhôm, màu của kính khả năng chịu lực chống va đập rất cao và ổn định. Với mọi nhu cầu thi công cánh kính độc lập cho tủ rượu, tủ kính khung nhôm toàn phần, thiết kế tủ rượu đa phong cách kết hợp các chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ..v..v... đều được cánh kính Ben Allu & Glass đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 
Tủ rượu đẳng cấp cùng cánh kính khung nhôm Ben Luxury
Tủ rượu đẳng cấp cùng cánh kính khung nhôm Ben Luxury

Mọi chi tiết xin liên hệ :  BEN ALUMINUM & GLASS
Địa chỉ : Số 10 đường D14B Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú HCM
Xưởng sản xuất : Vĩnh Lộc B Bình Chánh HCM
Hotline: 0707.38.3333