[Công trình] Tủ trang trí cánh kính Black BenLuxury tại Quận 2 HCM

  1. Ngày đăng: 17-03-2021
  2. Lượt xem: 993

Tìm hiểu về hệ tủ cánh kính xu thế nội thất mới, gia chủ tại quận 2 HCM đã chọn lựa bộ tủ cánh kính Black Ben Luxury vào thiết kế thi công hoàn thiện căn hộ của mình.

Trên thiết kế sử dụng nội thất phong cách vân gỗ Sồi, lựa chọn trang bị loại cánh tủ bằng cánh kính cao cấp luôn hấp dẫn và mong muốn được sở hữu của rất nhiều gia chủ, Công trình thiết kế thi công hoàn thiện tủ cánh kính nội thất tại quận 2 HCM do Ben Luxury thực hiện.

Hoàn thiện cánh tủ kính cao cấp cho tủ nội thất Ben Luxury
Hoàn thiện cánh tủ kính cao cấp cho tủ nội thất Ben Luxury

Cánh tủ kính được thị trường quan tâm gần đây với hệ cánh kính cao cấp, được gia công sản xuất từ các thanh nhôm định hình chuyên dụng kết hợp kính cường lực thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối. Ở công trình này nhôm được chọn là nhôm xước hairline thẩm mỹ màu đen. kết hợp kính trà hệ đèn chiếu sáng tự động. 

Cánh tủ kính Ben Luxury hệ nội thất cao cấp
Cánh tủ kính Ben Luxury hệ nội thất cao cấp

Ưu điểm về vật liệu chống nước tuyệt đối, có độ dãn nở thấp và tuổi thọ độ bền cực cao trong nhu cầu cánh tủ nội thất trong nhà, thẩm mỹ và đẳng cấp cánh kính mang lại được đánh giá có sự vượt trội. Nhờ đó cánh kính tủ áo đang trở nên rất thịnh hành và được ưa chuộng. 

Công trình cánh tủ kính nội thất Ben Luxury quận 2 HCM
Công trình cánh tủ kính nội thất Ben Luxury quận 2 HCM

Luôn sử dụng các phụ kiện cao cấp như bản lề giảm chấn, cùng mức độ gia công tỉ mỉ chính xác. Tủ cánh kính nội thất của Ben Luxury luôn đảm bảo cung ứng nhu cầu sử dụng một cách tối ưu nhất. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, độc lập gia công sản xuất đến vận chuyển lắp đặt luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm bàn giao.

Tủ cánh kính nội thất cao cấp Ben Luxury 2021
Tủ cánh kính nội thất cao cấp Ben Luxury 2021

Tủ cánh kính được khách hàng ưa dùng bởi tính tiện dụng thực tế, vừa mang mục đích trang trí cùng khả năng cất - lấy vật dụng dễ dàng bởi kính có thể nhìn xuyên suốt từ bên ngoài và nguồn ánh sáng trong, tuy nhiên với các loại kính màu, hay kính gân sọc khi các tủ muốn được che đi phần vật dụng bên trong tuỳ theo nhu cầu của quý khách hàng.

Hoàn thiện bàn giao tủ cánh kính nội thất Black Bên Luxury
Hoàn thiện bàn giao tủ cánh kính nội thất Black Bên Luxury

 Hệ tủ được cnc theo thiết kế hộc tủ lắp ghép cực nhanh và chính xác, cánh kính Ben Luxury được lắp đặt chuyên nghiệp. Hoàn thiện bàn giao cho quý khách hàng tại quận 2 HCM. Chúng tôi chân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. 
Cánh kính Ben Luxury
Bài viết khác