Cửa phòng bằng vật liệu nhôm đúc cánh kính có tối ưu ?

  1. Ngày đăng: 02-07-2022
  2. Lượt xem: 523

Cửa cánh kính đang rất được ưa chuộng trên thị trường, vậy có thể dùng cánh kính nhôm đúc làm cửa phòng được không ? có tối ưu không ? Ben Luxury sẽ giải đáp cho quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Cửa cánh kính khung nhôm - Sản phẩm cánh cửa cao cấp Ben Luxury
Cửa cánh kính khung nhôm - Sản phẩm cánh cửa cao cấp Ben Luxury

Trong các dòng hàng cánh cửa cao cấp hiện nay, cửa cánh kính sử dụng khung nhôm đúc và kính cường lực tối ưu hơn về thẩm mỹ cũng như chất lượng, sản phẩm đang rất thịnh hành và được nhiều khách hàng chọn lựa. Vậy có thể dùng làm cánh kính để làm cửa phòng, cửa ngăn vách được hay không ? Ben Luxury - đơn vị thiết kế gia công nội thất cánh kính chuyên dụng xin trả lời quý khách : Hoàn toàn có thể sử dụng cánh kính để làm cánh cửa ra vào được. Khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm sau:

1. Cánh kính cửa lùa cao cấp Ben Luxury:


Là dạng cửa kính lớn có thể cao tới gần 3m và chiều ngang mở rộng tới 1m2. Không gian mở cửa thoáng hơn, đẳng cấp hơn. Lợi ích cửa lùa ngăn vách, ngăn phòng mang lại đáng nhắc tới là tiết kiệm không gian mở, đóng cửa, hoạt động êm ái và thẩm mỹ cực cao.

Cửa lùa cánh kính cao cấp Ben Luxury
Cửa lùa cánh kính cao cấp Ben Luxury 

Cánh kính với cấu tạo nhôm đúc chuyên dụng dày hơn 2mm và kính cường lực 8mm (cánh kính tủ 5mm). Phụ kiện ray lùa chuyên dụng có khả năng chịu tải lên tới gần 100 kg, khách hàng có thể chú ý cửa lùa cánh kính ray lùa được treo hoặc giấu kín là một yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của dòng sản phẩm này.

Phụ kiện ray cửa lùa cao cấp do Ben Luxury độc quyền cung cấp
Phụ kiện ray cửa lùa cao cấp do Ben Luxury độc quyền cung cấp

Tuỳ vào thiết kế, hay không gian hiện hữu có sẵn, khách hàng có thể chọn lựa kích thước cánh kính để sử dụng, lựa chọn cánh kính đơn hoặc đôi đa dạng sự chọn lựa về màu sắc khung nhôm, màu kính đảm bảo sự hài lòng về nhu cầu thẩm mỹ.

Tay nắm âm đẳng cấp cung ứng sản phẩm cánh kính cửa lùa
Tay nắm âm đẳng cấp cung ứng sản phẩm cánh kính cửa lùa 

Thiết kế tinh tế sắc nét tại vị trí tay nắm được nâng cấp dạng tay nắm âm kết hợp. Để trải nghiệm thực tế và khách quan nhất khách hàng vui lòng tham quan qua xưởng, showroom hoặc dịch vụ giao mẫu tư vấn tận nhà của Ben Luxury. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

2. Cửa cánh kính xoay truyền thống:


Là dùng vật liệu khung nhôm cánh kính tạo ra sản phẩm cánh cửa dạng truyền thống. Ứng dụng làm cửa phòng, cửa ra vào đơn cánh. Xưởng Ben Luxury cũng đưa ra những thiết kế, phụ kiện phù hợp với công năng cũng như thẩm mỹ nhất với sản phẩm đáp ứng nhu cầu hạng mục này.


Cửa cánh kính mở xoay - sản phẩm của Ben Luxury

Hình thức và cách hoạt động không khác cửa truyền thống, bởi sự đặc dụng của nhôm Đúc và kính. Dòng sản phẩm này cũng đi kèm với những phụ kiện đặc dụng như : Ổ khoá chuyên dụng, bản lề xoay chịu lực chuyên dụng, khung viền cửa cao cấp.... Cánh cửa cánh kính cũng tích hợp khả năng giảm chấn đóng mở êm ái khi sử dụng.

3. Sản phẩm cửa cánh kính đa dạng sự chọn lựa cho nhu cầu ngăn vách - cửa phòng


Hiện nay Ben Luxury đã thương mại hoá hơn 10 mẫu nhôm chuyên dụng đa dạng màu sắc, các dòng kính. Đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng như : Vị trí phòng muốn sự riêng tư : Nhà tắm, phòng ngủ ... sử dụng loại kính màu, kính gương, kính gân sọc để che kính mọi không gian bên trong. 

Cửa cánh kính mở xoay - sản phẩm của Ben Luxury
Cửa lùa kính gân sọc che kính mọi không gian bên trong khi sử dụng

Với nhu cầu vách ngăn trang trí cho tủ trang trí, khu vực bếp - phòng ăn ... khách hàng có thể chọn lựa các loại kính màu, phân xạ ánh sáng tốt để tạo hiệu ứng lung linh cho không gian cần trang trí cũng như công năng ngăn cách của cánh cửa.

Đa dạng sự chọn lựa với cánh kính Ben Luxury
Đa dạng sự chọn lựa với cánh kính Ben Luxury

4. Tiêu chuẩn chất lượng và độ bền của cánh kính ngăn phòng Ben Luxury


Khác với các vật liệu cửa truyền thống dễ dàng bào gọn, căn chỉnh khi hoàn thiện, Khung nhôm cánh kính cường lực cần độ chính xác tuyệt đối bởi gần như vật liệu không dãn nở trong nhiệt độ thường, đi kèm và kim loại và kính cao cấp. Nhôm và kính cũng là vật liệu chống nước chịu nhiệt có tính tuyệt đối cao. Sản phẩm sẽ có độ tinh tế thẩm mỹ cao hơn đi kèm với tuổi thọ vượt trội hơn.


Chất lượng và tiêu chuẩn của cửa cánh kính ngăn phòng
Chất lượng và tiêu chuẩn của cửa cánh kính ngăn phòng 

Ben Luxury đơn vị cung cấp phụ kiện vật tư cánh kính, gia công cánh kính đơn lập, và hoàn thiện toàn bộ công trình nội thất. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm phong phú, sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0707.38.3333.
Ben Luxury
 

Câu hỏi thường gặp cánh kính ngăn phòng

Cửa phòng có dùng cánh kính được không ?

Trả lời:
Cửa phòng dạng mở truyền thống hoặc cửa lùa đều có thể dùng cửa cánh kính Ben Luxury.

Có các loại khung nhôm và kính cửa nào ?

Trả lời:
Cửa phòng dạng mở truyền thống hoặc cửa lùa đều có thể dùng cửa cánh kính Ben Luxury..

Cửa lùa cánh kính có êm ái không ?

Trả lời:
Cửa lùa hay cửa xoay truyền thống đều có khả năng giảm chấn, hoạt động nhẹ nhàng và êm ái.

Bài viết khác