Ưu điểm của tủ bếp cánh kính Ben Luxury

  1. Ngày đăng: 27-06-2021
  2. Lượt xem: 1309

Tủ cánh kính nội thất đang rất được quan tâm đặc biệt là hệ tủ bếp cánh kính, vậy sử dụng cánh kính cho tủ bếp có ưu điểm gì ? Hãy cùng Ben Luxury tham khảo.

Tủ bếp là một trang thiết bị nội thất gần như không thể thiếu trong mọi không gian sống, là nơi khá đặc biệt về cấu trúc cũng như khai thác công năng hoạt động. Gần đây hệ tủ bếp cánh kính  Ben Luxury ra mắt sở hữu nhiều ưu điểm và được rất nhiều khách hàng chọn lựa.
 

1. Lợi thế về thẩm mỹ của tủ bếp cánh kính Ben Luxury


Cánh kính là một hạng mục nội thất trong tủ bếp, chúng không ảnh hưởng đến kết cấu bếp. Tuy nhiên khi dùng cánh kính khách hàng có thể đa dạng phá cách với nhiều thiết kế tủ bếp hơn. Cánh kính mang lại thẩm mỹ vượt trội nhờ nguyên vật liệu cấu tạo từ nhôm và cánh. Không gian ánh sáng sẽ tối ưu hơn, mọi ánh nhìn sẽ dồn về điểm nhấn trở nên trang trọng và hiện đại hơn.

Tủ bếp cánh kính với nhiều thiết kế phá cách tiện dụng hơn
Tủ bếp cánh kính với nhiều thiết kế phá cách tiện dụng hơn


2. Lợi thế về công năng sử dụng của hệ tủ bếp cánh kính


Cánh kính sử dụng bề mặt chính là kính cường lực, ưu điểm của kính có thể tạo màu sắc, bề mặt bóng và có độ trong giúp tủ có thể là nguồn sáng trang trí cũng dễ dàng lấy và cất đồ một cách nhanh chóng nhất mang lại công năng sử dụng vô cùng vượt trội.

Tủ bếp cánh kính kết hợp cửa truyền thống Ben Luxury
Tủ bếp cánh kính kết hợp cửa truyền thống Ben Luxury

Nhờ chất liệu bền bỉ, tủ bếp cánh kính có thể dùng các bản cửa lớn và số lượng cửa sẽ ít đi giúp việc sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn, tạo vẻ đẳng cấp hơn cho không gian bếp.
 

3. Độ bền thích ứng nhu cầu sử dụng của tủ bếp cánh kính :


Nhôm đúc chuyên dụng và cánh kính cường lực là nguyên liệu chính để gia công cánh kính, với điều kiện tại khu vực bếp, nơi cực dễ bám bẩn khó lau chùi từ việc nấu ăn. Không gian chịu biến động nhiệt thường xuyên. Vật liệu có thể chịu nhiệt tốt độ dản nở gần như không có trong điều kiện sử dụng trong nhà, kể cả nhà bếp. Làu chùi vệ sinh dễ dàng bởi đây là vật liệu chống nước tuyệt đối, việc ứng dụng cánh kính trong hệ tủ bếp gạt bỏ đi rất nhiều nhược điểm mà các loại cánh tủ khác không làm được.

Tủ nội thất hiện đại từ cánh kính Ben Luxury
Tủ nội thất hiện đại từ cánh kính Ben Luxury


Độ bền của tủ bếp cánh kính gần như trường tồn. Rất khó để có thể vật liệu nhôm, kính cường lực xuống cấp trong điều kiện sử dụng nội thất. Khi được gia công chuẩn xác cánh kính có kết cấu an toàn cực cao độ bền gần như vĩnh cửu.
 

4. Tiêu chuẩn gia công tủ cánh kính nội thất làm tủ bếp 


Tuỳ theo thiết kế mới hay nâng cấp cánh kính cho tủ bếp, việc gia công cánh kính cần có sự chuẩn xác gần như tuyệt đối. Bởi vậy các xưởng gia công cánh kính như Ben Luxury luôn sở hữu công nghệ máy móc hiện đại, cùng đội thợ có chuyên môn cao về kết cấu nội thất.

Tủ bếp cánh kính hoàn thiện Ben Luxury
Tủ bếp cánh kính hoàn thiện Ben Luxury

Với các tủ thiết kế gia công mới hoàn toàn, sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc cùng công nghệ CNC ván (tủ bếp gỗ công nghiệp). Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt mới. Sắc nét và tinh tế. Toàn bộ sản phẩm do Ben Luxury sản xuất đều có chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi và sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của cánh kính - nội thất Ben Luxury
Bài viết khác